03 ứng dụng phổ biến nhất của khóa cáp Inox

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

03 ứng dụng phổ biến nhất của khóa cáp Inox

Khóa cáp Inox là dụng cụ có tính kết nối cao, tạo nên sự liên kết bền chặt giữa các sợi cáp và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Trong đời sống, khóa cáp Inox không chỉ được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng mà còn trong nhiều ngành nghề khác.


1. Trong xây dựng

Khóa cáp Inox được dùng làm chốt các điểm neo của dây cáp trong hệ thống treo, điển hình là các loại cầu treo.

Khóa cáp Inox được làm từ sắt chống gỉ, có phủ bên ngoài một lớp mạ giúp tăng khả năng chống chịu với thời tiết. Hơn vậy, khóa cáp Inox chống nước hoàn toàn, không chịu bám dầu mỡ nên sẽ giảm thiểu độ hao mòn khi sử dụng liên tục ở điều kiện môi trường khắc nghiệt.


2. Trong vận chuyển

Với các xe vận chuyển có trọng tải lớn, xe sử dụng thùng hàng lộ thiên thì việc giằng buộc hàng hóa rất quan trọng. Khóa cáp Inox được ứng dụng để chốt các điểm nút khi chăng cáp, giúp cố định hàng hóa. Xe có trọng tải càng lớn thì số lượng khóa càng nhiều.


3. Trong viễn thông

Các cột thu phát sóng, các cột trụ viễn thông hay các cột điện cần được kết nối với nhau liền mạch để hoạt động tốt nhất. Để đảm bảo các dây nối, mấu nối được cố định chắc chăn, chúng ta sẽ sử dụng Khóa cáp Inox.


Công ty Bảo Kim đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần mua khóa cáp giá rẻ, chất lượng như: cáp thép, khóa cáp 15, khóa cáp các loại inox, tép mạ kẽm, … Chúng tôi đảm bảo khoá cáp được sản xuất từ công nghệ hiện đại, độ bền tuyệt đối và phù hợp với mọi loại cáp thép chuyên dụng.
Ngoài khóa cáp chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực sắt thép, trong đó có dòng sản phẩm khóa cáp Inox giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, cầu đường.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 100, Ngõ 258, Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 366 108 75
Fax: 04 366 111 69
Email: baokim.ltd68@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác