Những ứng dụng của xích mạ kẽm

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Những ứng dụng của xích mạ kẽm

Xích mạ hay còn gọi là dây xích mạ kẽm là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều hiện này. Được làm từ chất liệu thép dạng phi tròn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Được sản xuất trên hệ thống máy tự động hay thủ công mang đến sự bền chắc và chất lượng theo thời gian.

xích mạ

Những ứng dụng của xích mạ kẽm

 

Tổng quan về xích mạ kẽm

 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng xích mạ phổ biến đó chính là loại xích mạ kẽm điện phân và kẽm nhúng nóng.

 

Đối với xích mạ kẽm điện phân: đây chính là sản phẩn điện phân được kết tủa trên lớp kim loại nền lớp kim loại mỏng. Với tác dụng của lớp mạ kẽm để có thể chống lại sự ăn mòn và tăng độ hấp dẫn điện. Đồng thời nâng cao độ cứng cho bền mặt của dây xích. Thường thì lớp mạ sẽ phủ từ 15 đến 25 micromet. Chủ yếu hiện nay người ta sử dụng kẽm điện phân.

 

Còn đối với dây xích kẽm được nhúng nóng thì được thực hiện như sau: Nhúng dây xích vào bể có chứa kẽm nóng để tạo nên lớp kẽm. Mặc dù kẽm nhúng nóng có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu và giá thành sử dụng. Cho nên kẽm điện phân được sử dụng nhiều hơn so với kẽm nhúng nóng.

Những ứng dụng của xích mạ kẽm

 

Trong cuộc sống cũng như trong quá trình sản xuất nói chung thì xích mạ thường được sử dụng rộng rãi. Cụ thể như:

 

- Xích mạ được sử dụng để nâng hạ những vật mà có trọng lượng không được vượt quá tải trọng cho phép.

xích mạ kẽm

- Được sử dụng để xích động vật và làm dây xích khóa cửa nhà, xe máy. Tại những con phố đi bộ bạn có thể để ý thấy họ sử dụng để xích chó mèo. Hoặc những cửa hàng dây xích được sử dụng để khóa cửa. Hoặc để khóa xe chống trộm.

 

- Xích mạ sử dụng để treo hệ thống đèn điện từ trên cao

 

Tại những xưởng sản xuất, những dây xích mạ này được sử dụng để treo đèn chiếu sáng, hạ xuống cho phù hợp. Sử dụng xích mạ này có thể đảm bảo chắc chắn và yên tâm cho người sử dụng.

 

- Ngoài ra xích mạ còn được sử dụng để quây kênh mương, hàng rào. Chúng ta có thể bặt gặp những xích mạ này tại những hồ lớn và các công trình sông, đầm đồng để trang trí tạo nên những cảnh quan đẹp.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp xích mạ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 

Xích mạ là sản phẩm mà hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn sẽ gặp một số những khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu như không có kinh nghiệm thì chúng ta rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

Để tránh điều đó thì bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Bảo Kim chính là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tăng đơ cáp, dây xích mạ, cáp vải, khóa cáp, mã ní, ròng rọc, dây cẩu,…chất lượng, giá tốt.

 

Hãy liên hệ cho Bảo Kim theo thông tin dưới đây sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng khóa cáp mạ kẽm đúng cách

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ BẢO KIM

Địa chỉ: Số 100, Ngõ 258 Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 366 108 75

Fax: 04 366 111 69

Email:baokim.ltd68@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác