Những ưu điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Những ưu điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm

Trên thị trường hiện nay có các loại khóa cáp khác như như: khóa cáp thép, khóa cáp mạ kẽm, khóa cáp inox. Đây là những loại khóa cáp được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay trong thi công xây dựng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại khóa cáp mạ kẽm.

Một vài nét về khóa cáp mạ kẽm

khóa cáp mạ kẽm

Những ưu điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm

Là loại khóa cáp được sản xuất từ thép cacbon cao cấp. Thông qua quá trình đúc rèn. Trên bề mặt của khóa cáp được phủ lên một lớp kẽm để tạo độ bóng, sạch đẹp. Có tác dụng chống han gỉ cho sản phẩm và đảm bảo những yếu tố kỹ thuật khi sử dụng.

 

Được sử dụng trong các lĩnh vực như: xây dựng và trang trí nội thất. Do khóa cáp mạ kẽm được làm từ chất liệu cacbon. Thông qua một quá trình nung với nhiệt độ chuẩn nên chúng có độ cứng cao và độ bền vượt trội.

 

Được mạ lên bề mặt lớp kẽm điện phân nên có khả năng bảo vệ sản phẩm. Sử dụng trong môi trường có độ ăn mòn cao và chống oxy hóa, chống hoen gỉ. Khóa cáp mạ kẽm thích hợp cho những công trình quy mô sử dụng lớn và độ bền vượt trội.

Ưu điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm

 

- Là loại khóa cáp có hình thức đẹp

 

Khóa cáp mạ kẽm là thiết bị được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Do bề mặt được phủ lớp kẽm tạo độ bóng, sạch đẹp, chống gỉ. Với đặc điểm nổi trội này thì chúng được chú ý và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

khóa cáp mạ kẽm

 

- Độ bền cao

 

Khóa cáp điện phân kẽm có độ bền rất cao. Chúng trải qua quá trình nung trong nhiệt độ tiêu chuẩn với độ cứng cao và độ bền vượt trội. Cho nên chúng sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt. Lớp kẽm điện phân sẽ bảo vệ khóa cáp để chúng có thể sử dụng trong các môi trường mà có độ ăn mòn cao, chống oxy hóa, hoen gỉ, tuổi thọ bền bỉ lên đến vài chục năm sử dụng.

 

- Khóa cáp mạ kẽm giúp tiết kiệm chi phí

 

Do có độ bền cao cho nên ít cần bảo dưỡng nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí và công sức. Bạn sẽ không phải bảo dưỡng hay tra dầu cho khóa cáp thường xuyên. Thời gian sử dụng lâu dài cho nên tiết kiệm được chi phí mua mới và sửa chữa.

 

- Sử dụng tiện dụng và tiết kiệm thời gian công sức cho việc bảo dưỡng

 

Lớp mạ kẽm bên ngoài luôn bóng đẹp sẽ làm cho khóa cáp bóng hơn. Người sử dụng sẽ ít cần tra dầu bảo dưỡng mà vẫn bóng nhờ dầu kẽm.

 

- Được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực

 

Khóa cáp mạ kẽm được thiết kế hình dáng chữ U có đường kính đầu hở. Chúng được sử dụng tương thích với hầu hết những loại cáp thép khác. Ví dụ như: cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp thép Trung Quốc,…

 

Với những ưu điểm được thống kê trên về khóa cáp mạ kẽm thì chúng ta có thể thấy được lý do vì sao loại khóa cáp này lại được ưa chuộng sử dụng cho những công trình xây dựng, chịu tải.

 

Nếu như quý khách có nhu cầu mua khóa cáp thép, khóa cáp mạ kẽm, khóa cáp inox,…hãy liên hệ cho Bảo Kim để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng khóa cáp mạ kẽm đúng cách

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ BẢO KIM

 

Địa chỉ: Số 100, Ngõ 258 Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 366 108 75

Fax: 04 366 111 69

Email:baokim.ltd68@gmail.com


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác