Vòng khuyên cẩu là gì? Những ứng dụng của khuyên cẩu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Vòng khuyên cẩu là gì? Những ứng dụng của khuyên cẩu

 

Trong nâng hạ hàng hóa thì vòng khuyên cẩu chính là vật dụng thiết yếu và không thể thiếu được. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm khuyên cẩu này hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây.

khuyên cẩu đôi

1. Vòng khuyên cẩu là gì?

Vòng khuyên cẩu hay còn được gọi là vòng khuyên cáp hay gọi tắt và khuyên cẩu. Sản phẩm được sử dụng để kết nối các mắt của sling cáp thép lại với nhau. Hoặc được sử dụng để tiếp nối với các cẩu trục, cẩu tháp, palang trong nâng hạ hàng hóa. Đây chính là mắt nối quan trọng rất chắc chắn và có khả năng chịu được lực cao. An toàn khi sử dụng cho người và vật được nâng hạ.

2. Cấu tạo vòng khuyên cáp

Khuyên cẩu có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng rất chắc chắn. Chúng được đúc nguyên khối từ loại hợp kim cao cấp và theo khuôn mẫu được quy định trước. Đặc điểm là chúng có khả năng chịu được lực tải rất lớn, giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng.

Vòng khuyên cáp bao gồm 2 loại chủ yếu đó chính là: vòng khuyên đơn và vòng khuyên đôi.

Vòng khuyên đơn được đúc nguyên khối nên không có điểm nối. Dp đó chúng có thể chịu được lực chắc chắn vì không có điểm chết. Tuy nhiên cần chọn lựa loại khuyên cẩu phù hợp với khả năng chịu tải để tránh gây các nguy hiểm khi làm việc. Vòng đơn được sử dụng kết nối với hai sling cáp thép hoặc 2 khóa xích và kết nối với sling xích.

khuyên cẩu đơn

Vòng khuyên đôi bao gồm 3 phần: phần khuyên lớn giống với khuyên đơn và thêm hai vòng khuyên nhỏ nữa được kết nối vưới vòng khuyên lớn. Đặc điểm chúng được đúc nguyên khối từng phần và được hàn nối với nhau. Sản phẩm cũng rất chắc chắn và chịu được lực tải cao. Mỗi một vòng khuyên sẽ kết nối với sling cáp thép hay khóa xích rồi kết nối với sling xích. Từ 3 đến 4 sling người ta sẽ sử dụng vòng khuyên đôi.

3. Ứng dụng khuyên cẩu

Khuyên cẩu được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực cơ khí, xây dựng để dùng với bộ phận cẩu tháp, palang, cẩu trục nâng hạ hàng hóa. Mà hàng hóa thường có những nơi như công trường, bến cảng, kho cưởng, bến bãi,…

ứng dụng khuyên cẩu

Bảo Kim là đơn vị cung cấp các sản phẩm cáp thép phục vụ xây dựng, vận chuyển,…. Trong đó có khuyên cẩu. Các sản phẩm của Bảo Kim đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: cáp thép, tăng đơ, khóa cáp, mã ní, móc cẩu, ròng rọc, dây cẩu, lót cáp, tăng chằng hàng,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự hài lòng cao về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

>> Xem thêm: Mua mã ní giá tốt, chất lượng ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ BẢO KIM

Địa chỉ: Số 100, Ngõ 258 Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 366 108 75

Fax: 04 366 111 69

Email:baokim.ltd68@gmail.com


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 718
  • Tổng lượt truy cập 1,097,882
" "