Mã ní chốt 18 là gì? Địa chỉ bán mã ní chốt 18 giá rẻ, uy tín

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mã ní chốt 18 là gì? Địa chỉ bán mã ní chốt 18 giá rẻ, uy tín

Mã ní chốt 18 là một trong những loại phụ kiện được dùng nhiều nhất với các ứng dụng của cáp thép. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công nhân trong việc nâng hạ, cố định hay kẹp nối đầu dây cáp. Vậy Mã ní chốt 18 là gì? Địa chỉ bán Mã ní chốt 18 giá rẻ, uy tín?,... tất cả được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Mã ní chốt 18 là gì? Cấu tạo của Mã ní chốt 18

Mã ní chốt 18 là dụng cụ dùng để nâng hạ hoặc để neo giằng. Nó giúp ích rất nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khiến cho công việc diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mã ní chốt 18 được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với chất liệu chính là carbon thép trong môi trường nhiệt độ cao.

Cấu tạo mã ní chốt 18

Về cấu tạo, một bộ Mã ní chốt 18 bao gồm 3 bộ phận là thân, chốt và đai ốc.

  • Thân Mã ní chốt 18: Thân được làm từ thép C45, tùy vào loại Mã ní chốt 18 sẽ có kích thước và đường kính khác nhau. Để tạo ra phần thân, nhà sản xuất phải sử dụng những kĩ thuật như dập nóng, uốn nóng. Đồng thời họ phải tiện ren đều 2 đầu Mã ní chốt 18.

  • Chốt Mã ní chốt 18: Chốt Mã ní chốt 18 có cấu tạo từ thép C45 hoặc thép S45C. Tùy thuộc vào mẫu mã mà chúng có kích thước và diện tích khác nhau. Chốt được nung nóng để dập thành thân bu lông. Tiếp đó sẽ đem đi tiện ren để liên kết với phần thân theo một khoảng cách nhất định.

  • Đai ốc Mã ní chốt 18: Muốn hình thành nên đai ốc của Mã ní chốt 18, nhà sản xuất phải sử dụng chất liệu thép C45. Mỗi đai ốc được làm ra phải phù hợp với từng loại chốt và thân Mã ní chốt 18.

Phân loại Mã ní chốt 18

Có 3 cách phân loại Mã ní chốt 18 phổ biến như sau:

Phân loại theo hình dạng

Mã ní chốt 18 phân loại theo hình dạng có 2 loại bao gồm:

  • Mã ní chốt 18 chữ U: sử dụng phổ biến trong việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa có kích thước lớn.

  • Mã ní chốt 18 omega: đây là sản phẩm được cải tiến hơn so với Mã ní chốt 18 chữ U, cùng thường dùng trong nâng hạ hàng hóa

Phân loại theo kiểu chốt mã ní

Mã ní chốt 18 phân loại theo kiểu chốt có 2 loại là:

  • Mã ní chốt 18 chốt ren: thanh chốt ngang có ren vặn, thuận tiện cho quá trình sử dụng

  • Mã ní chốt 18 chốt an toàn: chốt ngang bu lông, giúp đảm bảo an toàn khi dùng, thường được sử dụng cho móc cẩu.

Phân loại theo xuất xứ

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể phân loại Mã ní chốt 18 theo nguồn gốc xuất xứ của chúng như Mã ní chốt 18 Hàn Quốc, Mã ní chốt 18 Trung Quốc, Mã ní chốt 18 Nhật Bản, Mã ní chốt 18 Thụy Điển, Mã ní chốt 18 Hà Lan, Mã ní chốt 18 Mỹ...Một số loại Mã ní chốt 18 được sử dụng nhiều hiện nay

Ứng dụng của Mã ní chốt 18

Ứng dụng trong công nghiệp

Mã ní chốt 18 giúp nâng hạ và bốc xếp hàng hóa, đặc biệt là những loại có kích thước và diện tích lớn, khối lượng nặng. Các Mã ní chốt 18 sẽ tạo ra sự liên kết giữa sling thép, xích chịu tải, cáp vải cẩu hàng,... khiến cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn chắc chắn, an toàn.

Mã ní chốt 18 dùng để nâng hạ nguyên vật liệu, hàng hóa

Ứng dụng vào công trình kiến trúc xây dựng

Mã ní chốt 18 xuất hiện tại nhiều công trình xây dựng viễn thông, điện áp, nhà chung cư cao tầng hay xây dựng các trung tâm thương mại,... Chúng sẽ là mối nối với các cẩu tháp để nâng hạ các nguyên vật liệu, vật tư phục vụ cho việc tạo dựng các công trình kiến trúc.

 

Mã ní chốt 18 là cầu nối với dây cáp để nâng hạ nguyên vật liệu xây dựng

 

Cáp thép Bảo Kim - địa chỉ cung cấp  mã ní chốt 18 giá rẻ, uy tín

Bảo Kim là đại chỉ uy tín số 1 phân phối mã ní chốt 18 với chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài mã ní, Bảo Kim còn cung cấp các sản phẩm cáp thép: cáp thép inox, cáp cứng viễn thông, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp điện lực, cáp cẩu, cáp dầu, cáp Trung Quốc, cáp Hàn Quốc, bán buôn bán lẻ đa dạng những mặt hàng phụ kiện kim khí phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khi lựa chọn Bảo Kim, các bạn sẽ không cần lo nghĩ về giá cả bởi chúng tôi luôn có những ưu đãi và mức chi phí hợp lý. Các sản phẩm của Bảo Kim luôn được tuyển chọn tỉ mỉ, đảm bảo là hàng chất lượng cao.

Bảo Kim chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác lâu dài với khách hàng trong tương lai! Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ đến từ Bảo Kim, xin hãy liên hệ qua những thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ BẢO KIM

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 271
  • Tổng lượt truy cập 1,140,728
" "