Tin tức

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm
 • Mua mã ní giá tốt, chất lượng ở đâu? - 28/10/2019, 10:31 am - - Tin Tức -
  Ngày nay các sản phẩm cáp thép đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đi kèm với đó là không thể thiếu các phụ kiện cáo thép. Trong đó mã ní là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các công việc. Vậy mua mã ní giá tốt, chất lượng ở đâu? Dưới đây là những gợi ý về đơn vị cung cấp mã ní giá tốt gửi đến bạn nhé.
 • Những đặc tính nổi trội của cáp inox - 24/10/2019, 10:50 am - - Tin Tức -
  Cáp inox là loại cáp được chế tạo hình thành từ nguyên liệu thép không gỉ đó là inox. Chính vì thế chúng kế thừa những đặc tính nổi trội của chất liệu này và với công nghệ sản xuất hiện đại mang đến cho dòng sản phẩm này nhiều những ưu điểm vượt trội. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những đặc tính nổi trội của cáp inox.
 • Tăng đơ thép được sử dụng để làm gì? - 21/10/2019, 10:19 am - - Tin Tức -
  Tăng đơ thép là thiết bị không còn quá xa lạ với những người chuyên thiết kế, xây dựng những công trình. Nhưng đối với những người không chuyên hoặc mới tiếp xúc với thiết bị này chưa hiểu hết về chúng. Vậy tăng đơ thép được sử dụng để làm gì?
 • Đặc điểm của dây xích inox - 14/10/2019, 10:24 am - - Tin Tức -
  Xích inox hay còn gọi dây xích inox được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc biệt cho các công trình xây dựng, trang trí, giữ cố định vật,…Vậy những đặc điểm gì khiến cho chúng phù hợp với công trình đó.
 • Đơn vị cung cấp mã ní phi 22 giá tốt nhất hà nội - 10/10/2019, 04:14 pm - - Tin Tức -
  Mã ní là thiết bị được sử dụng để nối cáp, nối xích với nhau. Là trung gian tại những điểm liên kết cáp hay xích với nhau. Sản phẩm mã ní phi 22 là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua mã ní phi 22 những không biết đơn vị nào cung cấp với giá tốt nhất Hà Nội.
 • Có những loại palang xích nào? Chúng được sử dụng như thế nào? - 07/10/2019, 10:29 am - - Tin Tức -
  Pa lăng xích chính là thiết bị có vai trò quan trọng trong công việc nâng và hạ. Sử dụng pa lăng xích giúp nâng hạ vật lên cao và hạ xuống một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Vậy pa lăng xích có những loại nào và chúng được sử dụng ra sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Mua pa lăng xích giá rẻ ở đâu chất lượng? - 01/10/2019, 12:29 pm - - Tin Tức -
  Pa lăng xích là thiết bị được sử dụng đáp ứng được các yêu cầu cho các công việc năng nhọc. Giúp cho con người đỡ tốn sức và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Được sử dụng tại các công trình thi công giúp nâng và di chuyển các vật nặng lên cao hoặc hạ xuống một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Mua dây cáp cẩu vải chất lượng ở đâu? - 30/09/2019, 06:17 pm - - Tin Tức -
  Dây cáp cẩu vải là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây lắp và bốc xếp hàng hóa. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dây cáp cẩu vải nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn địa chỉ mua dây cáp cẩu vải chất lượng.
 • Những lợi ích khi sử dụng dây tăng chằng hàng - 27/09/2019, 03:46 pm - - Tin Tức -
  Dây tăng chằng hàng là dây được sử dụng để chằng buộc hàng hóa. Được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vậy lợi ích khi sử dụng dây tăng chằng hàng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài biết dưới đây nhé.
 • Tìm hiểu về cáp thép mạ kẽm - 26/09/2019, 06:23 pm - - Tin Tức -
  Cáp thép mạ kẽm là loại dây cáp thép lụa có hàm lượng cacbon cao. Bề mặt ngoài được mạ lớp kẽm theo các phương pháp điện phân hoặc nhúng nóng.