Tin tức

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm
 • Đơn vị cung cấp cáp thép mạ giá rẻ nhất Hà Nội - 09/07/2019, 04:53 pm - - Tin Tức -
  Dây cáp théo mạ có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Về cơ bản thì cáp thép mạ là sản phẩm được làm từ cáp thép carobon cao cấp.Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đơn vị cung cấp thép mạ giá rẻ nhất Hà Nội.
 • Địa chỉ bán ốc khế, nở đạn inox 201, 304, bu lông ốc vít tại Hà Nội - 04/07/2019, 03:40 pm - - Tin Tức -
  Cơ khí Bảo Kim hiện nay luôn được đánh giá là địa chỉ bán vật liệu cơ khí hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm về sản xuất buôn bán bu lông, nở inox, các loại ốc vít khác nhau được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Cáp lụa Trung Quốc có những loại nào - 02/07/2019, 09:56 am - - Tin Tức -
  Dòng sản phẩm cáp lụa không còn xa lạ với người sử dụng. Chúng còn được biết tới với tên gọi thông thường là cáp thép mạ kẽm. Sản phẩm được chế tạo từ cacbon, bề mặt được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân với nhiều quy cách khác nhau. Vậy cáp lụa có bao nhiêu loại? - Hãy cùng tìm hiểu từ bài viết sau nhé.
 • Những điều cần biết về xích đen chịu lực - 27/06/2019, 03:32 pm - - Tin Tức -
  Xích đen chịu lực là một loại xích cẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất tại Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới.
 • Làm sao để có thể giảm giá thành mã ní cho công trình - 25/06/2019, 05:26 pm - - Tin Tức -
  Đối với những công trình lớn, thì giảm giá được giá thành mã ní sẽ giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng của công trình khi được hoàn thiện. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn cách thức giảm giá thành sản phẩm mã ní cho công trình.
 • Lưu ý khi sử dụng ma ní trong cẩu hàng - 21/06/2019, 02:29 pm - - Tin Tức -
  Mã ní cẩu là một trong những giải đoạn quan trọng trong lúc vận chuyển hàng hóa và ảnh hưởng lớn đến ngành vận tải hàng hóa là cẩu hàng hay còn gọi nâng hạ hàng hóa.
 • Vai trò nổi bật của cáp thép mạ trong việc lắp dựng nhà thép tiền chế - 20/06/2019, 11:08 am - - Tin Tức -
  Ngoài ra để có được khung nhà chắc chắn, đảm bảo độ cứng, ổn định tổng thể khung giàn, đảm bảo cho việc thi công lắp đặt được thuận tiện và an toàn cần có hệ giằng bền vững. Ngoài ra một trong những vật liệu được sử dụng trong hệ giằng là cáp thép mạ.
 • Tại sao lại dùng cáp lụa mềm trong việc neo giằng vật dụng - 18/06/2019, 04:47 pm - - Tin Tức -
  Trong các lĩnh vực xây dựng và ứng dụng của cáp lụa mềm trong quá trình thi công là một bước tiến lớn. Những sản phẩm cáp thép tạo nên giá trị sử dụng lớn, nâng cao hiệu suất của công việc và đảm bảo độ an toàn cao
 • Sử dụng cáp bọc nhựa căng lưới lan cho ao nuôi tôm - 12/06/2019, 10:53 am - - Tin Tức -
  Hiện nay, mô hình nuôi tôm công nghiệp đang được nhiều hộ kinh doanh cũng như doanh nghiệp lớn nhắm tới. Do khi áp dụng hình thức này sẽ đem lại những kết quả vượt trội và đạt năng suất cao, rủi ro thấp, lợi nhuận lớn. Tuy nhiên ao nuôi chất lượng lại cần nhiều yếu tố, đặc biệt để tôm phát triển tốt thì phải cung cấp oxi đầy đủ và có lưới lan che nắng để nước trong ao không quá nóng gây chết tôm.
 • Tại sao cáp thép bọc nhựa lại được sử dụng nhiều trong thực tế - 10/06/2019, 11:42 am - - Tin Tức -
  Cáp thép bọc nhựa là một trong những sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ xây dựng các công trình lớn đến các công việc nhỏ trong đời sống. Vậy điều gì để cáp bọc nhựa được ứng dụng nhiều trong thực tế như vậy?