Mua sling cáp thép ở đâu giá tốt?

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mua sling cáp thép ở đâu giá tốt?

Sling cáp thép kẹp chì (Wire Rope Sling) là một trong các loại cáp thép cẩu hàng thông dụng được gia công theo nhu cầu của khách hàng, nó gồm có 1 đầu móc 1 đầu mắt, hoặc 2 đầu mắt bấm chì, sling cáp thép được dùng để liên kết giữa cẩu và các thùng hàng, nhằm vận chuyển hàng trong các nhà kho, kho bãi, cảng…

Đặc điểm của các loại sling cáp

Sling cáp thép kẹp chì được cấu tạo từ sợi cáp thép được gia công thành lỗ khuyên và được đưa vào máy ép bấm đầu chì, đầu chì được ép đầy đặn và được dập với thông số kỹ thuật đảm bảo tuyệt đối đạt tải trọng 100%.sling cáp thép kẹp chì, do đó không bị bung đầu trong quá trình hoạt động.

Với 2 máy bấm chì đầu cáp hiện đại 600 tấn và 1500 tấn, Cáp thép Bảo Kim cung cấp nhanh chóng các loại sling cáp thép thông dụng (1, 2, 3, 4 và 5 chân) với cáp đường kính từ 8mm đến 72mm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng sling cáp thép nâng hạ của khách hàng.

Ứng dụng Sling cáp thépCác loại sling cáp thép đơn hoặc sling cáp thép mắt cứng mắt mềm rất dễ sử dụng trong các công việc như : cẩu hàng hóa trong ngành công nghiệp nặng, và vận chuyển hàng hóa.
Chiều dài và chiều rộng của sling cáp thép được gia công theo kích thước của khách hàng (kích thước của mặt mềm).

Để tạo được mắt mềm cho mỗi sling sẽ có 2 cách.

Khi đặt hàng sling cáp thép cẩu hàng. Quý khách vui lòng nêu rõ các điểm sau :

1. Loại sling cáp thép ( sling hai đầu, sling tròn, số chân… )
2. Cấu trúc và lõi cáp.
3. Đường kính cáp (mm)
4. Chiều dài tổng thể thành phẩm (m)

Kiểu Mô tả

TA-1 Sling cáp thép, kiểu TA-1, đường kính . . . .mm x dài . ….m, hai đầu bấm chì mắt mềm L= …mm, tải trọng (SWL): …. tấn.Cáp: mạ / không mạ, 6×36 + FC / IWRC, xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc TA-2 Sling cáp thép,

kiểu TA-2, đường kính . . . .mm x dài . ….m, hai đầu bấm chì có lót bẹn cáp, tải trọng (SWL): …. tấn.Cáp: mạ / không mạ, 6×36 + FC / IWRC, xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

TA-3 Sling cáp thép, kiểu TA-3, đường kính . . . .mm x dài . ….m, hai đầu đều bấm chì, một đầu có lót bẹn cáp, một đầu mắt mềm L= …mm, tải trọng (SWL): …. tấn.Cáp: mạ / không mạ, 6×36 + FC / IWRC, xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc….

TA-4 Sling cáp thép, kiểu TA-4, đường kính . . . .mm x dài . ….m, một đầu bấm chì mắt mềm L= …mm, đầu còn lại để trống. Tải trọng (SWL): …. tấn.Cáp: mạ / không mạ,cáp thép 6×36 + FC / IWRC, xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc….

TA-5 Sling cáp thép, kiểu TA-5, đường kính . . . .mm x dài . ….m, một đầu bấm chì có lót bẹn cáp, đầu còn lại để trống. Tải trọng (SWL): …. tấn.Cáp: mạ / không mạ, 6×36 + FC / IWRC, xuất xứ : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc….TA-6 Sling cáp thép, hai đầu đều bấm chì: một đầu mắt mềm L=…mm, đầu còn lại có lót gắn một móc cẩu ….

Thông tin được tham khảo tại website https://capthepgianganh.vn/. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà phần phối để được tư vấn.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 602
  • Tổng lượt truy cập 708,107
" "