Những điều bạn cần biết về bu lông hóa chất

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Những điều bạn cần biết về bu lông hóa chất

Bulong hóa chất là gì, bulong hóa chất có những ưu điểm gì, ứng dụng của bulong hóa chất trong đời sống như thế nào tiếp tục là những thông tin mà Bảo Kim sẽ cung cấp cho bạn đọc, khách hàng trong bài viết hôm nay.

Xem thêm: Những điều cần biết về xích mạ

Bulong hóa chất hiện nay chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những ưu điểm, tính tiện dụng của bulong hóa chất thì trong tương lai tương lai thì bu lông hóa chất sẽ được sử dụng rất nhiều trong việc thi công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vể bulong hóa chất để có thêm thông tin về sản phẩm này.

BULONG HÓA CHẤT LÀ GÌ?

Bulong hóa chất hay còn gọi là thanh ren hóa chất là loại bu lông đặc biệt, sử dụng kèm hóa chất để tăng độ liên kết vật liêu nền với bu lông thanh ren nhằm có thể cố định bản lề hay cố định chân đế cột. Về khả năng chịu lực của bulong hóa chất thì chắc chắn là sẽ lớn hơn nhiều so với việc sử dụng bu lông nở hay tắc kê.

PHÂN LOẠI BULONG HÓA CHẤT

Bulong hóa chất có 2 dạng là bu lông hóa chất dạng ống (ống thủy tinh hoặc ống nhựa) và bulong hóa chất dạng tuýp. Tuy nhiên, bulong dạng ống thủy tinh khó bảo quản, việc vận chuyển phải cẩn thận đề phòng tránh việc vỡ ống trước khi đưa vào thi công.

Bên cạnh đó, bulong hóa chất dạng tuýp có tính liên kết cao hơn bu lông hóa chất dạng ống, nhưng thời gian liên kết cứng của bulong hóa chất dạng ống dao động khoảng 2-10 phút, tùy theo nhiệt độ môi trường ngoài, trong khi thời gian đông cứng của BLHC dạng tuýp từ 1 - 3 tiếng. Chính bởi thời gian liên kết nhanh như vậy, mà khi thi công đòi hỏi kỹ thuật viên phải lắp đặt chính xác, không gián đoạn vì rất khó sữa chữa, căn chỉnh sau khi đã đặt bulong vào.Phân loại bulong theo các hãng thì gồm có:

Bulong hóa chất Hilti

Bulong hóa chất Ramset

Bulong hóa chất Fischer

Để xem thêm nhiều thông tin hơn về loại bu lông hóa chất xin truy cập: https://bulonghoangha.com/danh-muc/bu-long/bu-long-hoa-chat/

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 597
  • Tổng lượt truy cập 708,102
" "