Tin tức

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm
 • Bu lông hóa chất là gì? Quy trình thi công đúng cách của bu lông - 09/07/2021, 11:20 am - - Tin Tức -
  Bu lông hóa chất là một loại bulong có vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Cũng như những loại bu lông khác, bulong hóa chất tạo lực bám dính giữa vật liệu nền và bu lông. Vật liệu nền có thể là bê tông, gạch, đá...
 • Mua sling cáp thép ở đâu giá tốt? - 18/05/2021, 09:09 am - - Tin Tức -
  Sling cáp thép kẹp chì (Wire Rope Sling) là một trong các loại cáp thép cẩu hàng thông dụng được gia công theo nhu cầu của khách hàng
 • Vít bake dùng để làm gì? Có những loại bake thông dụng nào hiện nay - 07/05/2021, 09:48 am - - Tin Tức -
  Vít mang đến ưu điểm về khả năng chịu lực rất tốt, tính thẩm cũng rất cao, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn. Loại vật liệu này hẩu như là hoàn hảo. Bởi vậy chúng thường xuyên được sử dụng ở những môi trường muối mặn cao, nước biển hay bị ăn mòn.
 • Những điều bạn cần biết về bu lông hóa chất - 02/04/2021, 03:48 pm - - Tin Tức -
  Bulong hóa chất là gì, bulong hóa chất có những ưu điểm gì, ứng dụng của bulong hóa chất trong đời sống như thế nào tiếp tục là những thông tin mà Bảo Kim sẽ cung cấp cho bạn đọc, khách hàng trong bài viết hôm nay.
 • Khắc phục sự cố máy photocopy bị kẹt giấy - 17/03/2021, 01:40 pm - - Tin Tức -
  Đối với máy photocopy khi mang ra sử dụng giúp việc in ấn, photo tài liệu theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người được đáp ứng tốt nhất. Vì vậy, đảm bảo thiết bị trong trạng thái tốt nhất, sử dụng hiệu quả là điều cần được chú ý tiến hành đầy đủ và hiệu quả. Tìm hiểu thông tin để sử dụng đúng cách, kịp thời phát hiện những sự cố và xử lý nhanh chóng, triệt để là việc cần làm. Từ những thông tin hữu ích đó giúp việc ứng dụng thiết bị hữu ích như máy photocopy đạt được giá trị cao như ý muốn.
 • Lợi và hại ít người biết về nồi chiên không dầu - 13/03/2021, 11:48 am - - Tin Tức -
  Nồi chiên không dầu không sinh ra nhiều chất độc Arylamide như các chiên rán thông thường, nhưng vẫn có thể tạo ra các chất độc khác nhau. Các nhà sản xuất cho biết rằng nồi chiên không dâu sẽ làm cho thực phẩm ít mỡ hơn so với chiên khi ngập dầu, điều này đồng nghĩa với việc món ăn sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên có nhiều ý kiến lo ngại về nguy vơ gây ung thư về sử dụng cách chế biến mới mẻ nàu.
 • Chức năng sử dụng của từng loại máy chà nhám - 26/02/2021, 02:12 pm - - Tin Tức -
  Máy chà nhám được sử dụng với mục đích chà mịn các mặt phẳng nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau, nhưng thường được chia thành 02 loại đó là máy chà nhám vuông và máy chà nhám chữ nhật.
 • Hướng dẫn 4 cách sử dụng máy photo canon - 23/01/2021, 10:02 am - - Tin Tức -
  cách sử dụng máy photo canon
 • Nồi chiên không dầu là gì? Nồi chiên không dầu có gì đặc biệt - 07/01/2021, 02:09 pm - - Tin Tức -
  Bạn không muốn ăn những món chiên quá nhiều dầu mỡ? Bạn thấy khó chịu khi chiên thức ăn dầu văng tung tóe làm bạn bỏng và làm bẩn nhà bếp? Nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, cùng Thiết bị công nghiệp Nam Phong đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé.
 • Tại sao cần sử dụng máy trợ thính? - 04/01/2021, 09:01 am - - Tin Tức -
  Máy trợ thính là một công cụ hỗ trợ những người gặp các vấn đề về thính lực, hay còn gọi là nặng tai, khó nghe, nghễnh ngãng. Đây được xem là một giải pháp hoàn hảo để những người này có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy tại sao cần sử dụng loại thiết bị trợ thính này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
 • Hôm nay 578
 • Tổng lượt truy cập 708,083
" "