Tin tức

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm
 • Tìm hiểu những ứng dụng của xích đen - 06/02/2020, 04:34 pm - - Tin Tức -
  Xích đen hay còn có tên gọi là xích chịu lực. Bao gồm một chuỗi những mắt xích hình tròn đẹp được làm từ thép cao cấp chất lượng. Hiện nay xích đen được sử dụng vào rất nhiều những công việc trong cuộc sống hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Những ưu điểm nổi bật của khóa cáp mạ kẽm - 03/02/2020, 10:46 am - - Tin Tức -
  Trên thị trường hiện nay có các loại khóa cáp khác như như: khóa cáp thép, khóa cáp mạ kẽm, khóa cáp inox. Đây là những loại khóa cáp được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay trong thi công xây dựng.
 • Xích mạ và những điều cần biết - 20/01/2020, 10:50 am - - Tin Tức -
  Xích mạ là một trong những loại dây xích thép được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Có tác dụng chịu tải trọng, không han gỉ để treo đồ vật, nâng hạ,…Để tìm hiểu chi tiết về xích mạ chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Địa chỉ cung cấp xích đen chịu tải giá tốt nhất - 16/01/2020, 03:36 pm - - Tin Tức -
  Xích đen chịu tải là xích cẩu được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Với sức chịu lực lớn nên chúng được sử dụng chủ yếu để giằng kéo hoặc nâng hạ hàng hóa, thiết bị máy móc có tải trọng lớn. Với những tính năng của xích chịu tải cho nên ngày nay chúng được tìm mua rất nhiều. Vậy mua xích đen chịu tải ở đâu giá rẻ, chính hãng.
 • Địa chỉ cung cấp dây cáp cẩu vải chất lượng, giá tốt tại Hà Nội - 13/01/2020, 11:44 am - - Tin Tức -
  Dây cáp cẩu vải được sử dụng cho việc buộc kéo hàng hóa với nhiều đường kính khác nhau, phù hợp từng đối tượng. Cho nên chúng được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực và nhu cầu sử dụng dây cáp vải cẩu hàng tăng cao. Vậy địa chỉ nào cung cấp dây cáp vải chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội?
 • Những ứng dụng của xích mạ kẽm - 10/01/2020, 02:53 pm - - Tin Tức -
  Xích mạ hay còn gọi là dây xích mạ kẽm là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều hiện này. Được làm từ chất liệu thép dạng phi tròn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Được sản xuất trên hệ thống máy tự động hay thủ công mang đến sự bền chắc và chất lượng theo thời gian.
 • Hướng dẫn sử dụng khóa cáp mạ kẽm đúng cách - 09/01/2020, 04:26 pm - - Tin Tức -
  Khóa cáp mạ kẽm hay còn được gọi là ốc xiết cáp, một loại phụ kiện được đi kèm với những úng dụng của cáp thép. Có tác dụng tạo vòng khuyên cho đầu cáp giúp cho chúng dễ kết nối với những vật khác. Hoặc được sử dụng để kết nối những sợi cáp lại với nhau.
 • Mẹo chọn cáp thép bọc nhựa chất lượng - 18/12/2019, 05:44 pm - - Tin Tức -
  Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại cáp thép bọc nhựa với giá thành khác nhau. Chưa kể đến có rất nhiều đơn vị cung cấp. Bởi vậy mà người dùng cảm thấy khá băn khoăn để lựa chọn. Bải viết dưới đây, chúng tôi sẽ chọn dây cáp thép bọc nhựa chất lượng bạn có thể tham khảo.
 • Cấu tạo và ứng dụng của cáp bọc nhựa - 03/12/2019, 03:15 pm - - Tin Tức -
  Dây cáp bọc nhựa là dây cáp lụa mềm, thuộc loại cáp thép được bao bọc bỏi lớp nhựa. Loại nhựa thường sử dụng bao gồm PVC, Nylon. Chúng được ứng dụng cho nhiều những lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của cáp bọc nhựa để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
 • Vòng khuyên cẩu là gì? Những ứng dụng của khuyên cẩu - 31/10/2019, 10:32 am - - Tin Tức -
  Trong nâng hạ hàng hóa thì vòng khuyên cẩu chính là vật dụng thiết yếu và không thể thiếu được. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm khuyên cẩu này hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây.